Tin an ninh trật tự

Bắt giữ đối tượng thực hiện liên tiếp các vụ trộm xe máy

25-10-2024

Ngày 25/10/2024, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết đã bắt giữ đối tượng Triệu Văn Lụng (SN 1999, trú tại thôn Nà Va, xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc) về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Tại cơ quan công an, đối tượng Triệu Văn Lụng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội

Cụ thể, ngày 12/10/2024, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc bị mất xe mô tô Honda Wave RSX, biển kiểm soát 12X1-012.50 trước cửa nhà khu vực thôn Bản Viển, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố đã tiến hành xác minh làm rõ và tiến hành triệu tập Triệu Văn Lụng lên làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng Triệu Văn Lụng khai nhận do không có công việc ổn định, cần tiền tiêu xài cá nhân nên đã lên kế hoạch trộm cắp xe máy của người dân. Qua kiểm tra, Lụng dương tính với chất ma tuý Morphine.

Quá trình điều tra xác định, trước đó ngày 8/10/2024, Triệu Văn Lụng đã cùng với một đối tượng khác cùng thực hiện trộm cắp xe mô tô Honda Wave α, biển kiểm soát 20N3-9496.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.

ANH KHOA

CÔNG AN TỈNH