Người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến

08 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Chi Lăng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

09-11-2021

Sáng 07/11/2021, Công an huyện Chi Lăng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Chi Lăng năm 2021.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Chi Lăng tại ngày hội hiến máu tình nguyện

Với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua Công an huyện Chi Lăng mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đã luôn sẵn sàng xung kích tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện.

CBCS Công an huyện tham gia hiến máu

Để đảm bảo có nguồn máu sạch, tất cả CBCS tham gia hiến máu đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe; Các nhân viên y tế và tình nguyện viên đều tận tình hướng dẫn và khích lệ các CBCS tham gia hiến máu.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, CBCS Công an huyện Chi Lăng đã hiến khoảng 2.800 ml, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện, nhất là trong giai đoạn dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp./.

Hưa Hiền Hiếu – CAH Chi Lăng