Hoạt động Công an tỉnh

Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Lạng Sơn chúc mừng Lễ Bổn mạng giáo xứ Chính tòa (Cửa Nam), TP. Lạng Sơn.

08-08-2024

Ngày 07/8/2024, đoàn công tác Phòng An ninh nội địa đã đến thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc và bà con giáo dân giáo xứ Chính Tòa, TP. Lạng Sơn nhân dịp Lễ Thánh Đa Minh Bổn mạng giáo xứ Chính Tòa. Tại giáo xứ, lãnh đạo phòng An ninh nội địa đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến chức sắc, chức việc và toàn thể giáo dân, đồng thời bày tỏ mong muốn Linh mục, Hội đồng mục vụ giáo xứ và bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống “Kính chúa yêu nước” và tinh thần “Người Công giáo tốt cũng là người công dân tốt” theo Huấn từ của Giáo hoàng Benedict XVI gửi Giáo hội Công giáo Việt Nam, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo Phòng An ninh nội địa tặng hoa chúc mừng giáo xứ Chính Toà

Chức sắc, chức việc giáo xứ Chính Tòa đã bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp, ngành của tỉnh nói chung và Phòng An ninh nội địa nói riêng, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục trân trọng, vun đắp truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp giữa giáo xứ và Phòng An ninh nội địa, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hoàng Tây

Phòng An ninh nội địa