Hoạt động Công an tỉnh

Công an huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm 2024 và Diễn đàn đối thoại Công an xã năm 2024

02-10-2024

Ngày 30/9/2024, Công an huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng năm 2024 và Diễn đàn đối thoại Công an xã năm 2024. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan.

Ảnh: Hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm 2024 và Diễn đàn đối thoại Công an xã năm 2024

Hội nghị được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác xây dựng đảng, công tác đảm bảo an ninh trật tự 9 tháng đầu năm 2024 và báo cáo tình hình kết quả hoạt động của lực lượng Công an xã 9 tháng đầu năm 2024. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 9 tháng đầu năm 2024 tiếp tục được đảm bảo, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ do Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện giao. Lực lượng Công an cấp xã đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND xã, thị trấn trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở, tăng cường các công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật và trong công tác phòng chống cơn bão số 03 vừa qua.

Ảnh: Đồng chí Hà Quảng Thành -Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu

Hội nghị đã được nghe 08 tham luận của các Đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an cấp xã về xây dựng lực lượng Công an cấp cơ sở, công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và công tác phòng chống tội phạm, lực lượng tham gia đảm bảo trật tự ở cơ sở,... Lãnh đạo Công an huyện Văn Quan đã trực tiếp trả lời và đưa ra định hướng, giải pháp để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của Công an cấp cơ sở.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan đã biểu dương những kết quả của Công an huyện Văn Quan đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và đề nghị tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu do Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện giao. Đặc biệt, chú trọng công tác nắm tình hình, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhất là công tác liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng các dự án, giải quyết các vấn đề an ninh trật tự ngay từ cơ sở, xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ,…

Nhân dịp này, Công an huyện Văn Quan đã trao kinh phí hỗ trợ cho 07 cán bộ, chiến sỹ bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 03./.

La Đông

CAH Văn Quan