Hoạt động Công an tỉnh

Công an Tràng Định tổ chức Diễn đàn “Đối thoại với Công an xã” năm 2024

04-10-2024

Sáng ngày 30/9/2024, Công an huyện Tràng Định tổ chức Diễn đàn “Đối thoại với công an xã” năm 2024. Đồng chí Thượng tá Lương Thanh Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện chủ trì diễn đàn.

Toàn cảnh buổi diễn dàn

Dự diễn đàn có các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, đại diện chỉ huy 08 Đội nghiệp vụ, 22 Công an xã, thị trấn; Chủ tịch Hội Phụ nữ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện và 22 tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại diễn đàn, đại diện Công an 22 xã, thị trấn đã trao đổi, thảo luận về kết quả, khó khăn, hạn chế cũng như chia sẻ kinh nghiệm triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở thời gian qua. Đồng thời nêu 34 kiến nghị, đề xuất Công an huyện tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để lực lượng Công an xã chính quy thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó tập trung kiến nghị các nội dung như: Đầu tư xây dựng trụ sở Công an xã; tập huấn nghiệp vụ; giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chỉ tiêu công tác; tổ chức dạy tiếng dân tộc thiểu số để phục vụ tốt công tác; biên chế tổ chức, phân bổ hợp lý lực lượng công an xã tại địa bàn trọng điểm và những xã đã ổn định về an ninh trật tự…

Các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất.

Lãnh đạo Công an huyện, đại diện chỉ huy các Đội nghiệp vụ của Công an huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị nêu tại diễn đàn, đồng thời định hướng các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để lực lượng Công an xã thực hiện tốt các mặt công tác Công an tại cơ sở. Đối với những kiến nghị, đề xuất vượt quá thẩm quyền, Công an huyện sẽ xem xét, báo cáo Lãnh đạo cấp trên giải quyết góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trong chương trình, thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, Công an huyện đã trao Giấy khen cho 22 tập thể, cá nhân về đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Công an và các phong trào thi đua trong 9 tháng đầu năm 2024./.

Lãnh đạo Công an huyện trao Giấy khen cho các tập thể về thành tích trong công tác Công an và trong thực hiện các phong trào thi đua 9 tháng đầu năm 2024

Minh Phong

CAH Tràng Định