Hoạt động Công an tỉnh

Lạng Sơn: Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

05-09-2024

Chiều ngày 27/8/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Trưởng Công an các huyện, thành phố. Đại tá Vũ Như Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, Công an tỉnh Lạng Sơn đã công bố quyết định số 6268/QĐ-BCA, ngày 27/8/2024 của Bộ trưởng Bộ Công an về bổ nhiệm có thời hạn Thượng tá Lê Đăng Khoa, sinh năm 1968, quê quán: xã Gia Lập, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày ký. Trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Đăng Khoa đã có 37 năm công tác trong lực lượng CAND, trải qua các vị trí công tác: Phó Trưởng Công an huyện Lộc Bình; Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh; Trưởng Công an huyện Chi Lăng; Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh. Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất kì cương vị, đơn vị nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực phấn đấu, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Như Hà, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Đăng Khoa, Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Vũ Như Hà, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn - thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an

trao quyết địnhvà tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng, Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Đăng Khoa được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng, giao nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm, kiến thức, bản lĩnh đã trải qua với nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí Tân Phó Giám đốc sẽ hội tụ đầy đủ những phẩm chất của người lãnh đạo, sẽ phát huy tốt trên cương vị mới để cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, chăm lo công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy trí tuệ tập thể, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí

Tân Phó giám đốc Công an tỉnh

Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí

Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Thượng tá Lê Đăng Khoa - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm giữ vị trí công tác mới. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ, đó là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí nguyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm đoàn kết, thống nhất cùng Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới./.

VIỆT DŨNG

CÔNG AN LẠNG SƠN