Hoạt động Công an tỉnh

Phòng Tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

16-09-2024

Cùng chung tinh thần cả nước hướng về vùng lũ miền Bắc, chung tay khắc phục thiệt hại hậu quả cơn bão số 3 Yagi gây ra, sẻ chia những mất mát, khó khăn của đồng bào, góp sức giúp Nhân dân các địa phương vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định đời sống, khôi phục sản xuất, kinh doanh... Sáng 16/9/2024, phòng Tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Ảnh: Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Trước đó, nhận được sự kêu gọi của Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ - Chi đoàn của đơn vị đã vận động CBCS ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu (nước lọc, sữa, thịt hộp,…) để kịp thời hỗ trợ cho 02 hộ gia đình tại huyện Tràng Định – địa bàn bị ảnh hưởng rất lớn từ cơn bão số 3 trên địa bàn tỉnh, đây là 02 gia đình có con được nhận đỡ đầu theo chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “Ngày Mai tươi sáng”.

Ảnh: Ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu để kịp thời hỗ trợ cho người dân tại huyện Tràng Định, nơi bị ảnh hưởng rất lớn từ cơn bão số 3

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời của CBCS phòng Tham mưu, góp phần san sẻ những khó khăn, chung tay hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau bão lũ để sớm ổn định đời sống./.

Phòng Tham mưu