Hoạt động Công an tỉnh

Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức chuỗi các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20-10-2024

Hoà chung không khí hân hoan của những ngày tháng Mười hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2024).

Sáng ngày 14/10, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức gặp mặt cán bộ nữ của đơn vị. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo đơn vị đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và đóng góp to lớn của các cán bộ, hội viên đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động thi đua của cơ quan, đoàn thể, góp phần xây dựng và giữ gìn truyền thống tốt đẹp của lực lượng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn trong nhiều năm qua. Nhân dịp này, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị gửi những lời chúc, món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần đến cán bộ, hội viên và phu nhân các cán bộ nam của đơn vị.

Bên cạnh đó, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh thành lập 01 đội tuyển bóng chuyền hơi nữ, tích cực tổ chức tập luyện và tham gia Hội thao lực lượng Công an Lạng Sơn năm 2024 - 2025 môn bóng chuyền hơi nữ. Đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu hấp dẫn, kết quả đã xuất sắc giành Huy chương Bạc tại Hội thao.

Đây là các hoạt động với nội dung thiết thực, hình thức đa dạng, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện của đơn vị, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đến cán bộ chiến sỹ nữ cũng như công tác phụ nữ của đơn vị./.

Một số hình ảnh của chuỗi các hoạt động kỷ niệm:

Đồng chí Triệu Tuấn Trung – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, hội viên nữ của đơn vị.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ liên quân của Phòng An ninh kinh tế - Phòng Hồ sơ nghiệp vụ xuất sắc đạt giải Nhì Hội thao lực lượng Công an Lạng Sơn năm 2024 – 2025 môn bóng chuyền hơi nữ.

Hai đơn vị tổ chức giao lưu chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng thành công của đội tuyển bóng chuyền hơi nữ.

Thuỳ Linh

Phòng Hồ sơ nghiệp vụ