Giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 12 năm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

21-03-2024

Chiều ngày 20/3/2024, tại Sân thi đấu Viễn thông Lạng Sơn, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp Viễn thông Lạng Sơn tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 12 năm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng cờ cho các đội thi đấu thể thao

Tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo hai đơn vị và toàn thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, hội viên của Phòng An ninh chính trị nội bộ và Viễn thông Lạng Sơn.

Chương trình giao lưu thể thao bao gồm các môn thi đấu như: bóng chuyền hơi nam, nữ; bóng chuyền hơi nữ, cờ tướng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tích với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Buổi giao lưu là dịp hai đơn vị tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh giao lưu các hoạt động thể thao:

Lãnh đạo và vận động viên 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Thi đấu môn bóng chuyền hơi nam, nữ

Thi đấu môn Cờ tướng

Hoàng Lan - Công an tỉnh