Công an xã Hoa Thám giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2024

19-10-2024

Để thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn. Ngày 15/10/2024, Công an xã phối hợp Trạm y tế xã Hoa Thám tổ chức trao tặng, hỗ trợ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2024 đối với hộ gia đình tại thôn Tân Lập, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn với số tiền là 2.500.000đ.

Công an xã Hoa Thám và Trạm y tế xã Hoa Thám trao tặng phần quà

Với mục đích nhằm làm chuyển biến nhận thức tự vươn lên thoát nghèo của hộ gia đình, giúp hộ gia đình lập kế hoạch phát triển kinh tế, tạo thu nhập và nâng cao khả năng tiếp thu, tiếp cận thông tin và áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất; sử dụng có hiệu quả nguồn trong công tác giảm nghèo. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang trên địa bàn trong việc giúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo thoát nghèo, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững trên địa bàn.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CAND “Vì nhân dân phục vụ”./.

Kim Lý

Công an huyện Bình Gia.