Các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh năm 2024

15-07-2024

Ngày 13/7/2024, 50 Đoàn viên thanh niên - Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Chi Lăng, Đoàn thanh niên xã Vân An, Đoàn thanh niên tiểu đoàn bộ binh 1 - Trung đoàn 123 tổ chức Lễ ra quân và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh năm 2024 tại xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Ngay sau Lễ ra quân, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với đoàn viên thanh niên các lực lượng đã tham gia triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng, như:

- Trao tặng kinh phí hỗ trợ 2.000.000 đồng và khánh thành công trình thanh niên "thắp sáng đường nông thôn" tại xóm Pò Mo, thôn Nà Sản, xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

- Trao tặng phần quà trị giá 2.000.000 đồng và bản đồ Việt Nam cho Công an xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn thanh niên - Hi ph n Phòng Cảnh sát Cơ động tng quà và bđồ Vit Nam cho Công an xã Vân An

- Đổ bê tông 50m đường giao thông tại xóm Pò Mo,  thôn  Nà Sản, xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

CBCS tham gia làm 50m đường bê tông ti thôn Tà Sn, xã Vân An, huyn Chi Lăng

- Hỗ trợ gia đình chính sách thu hoạch 06 sào ruộng tại xóm Pò Mo, thôn Nà Sản, xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Cơ động hỗ trợ gia đình chính sách thu hoạch lúa tại xã Vân An, huyện Chi Lăng

Tổng kinh phí các hoạt động hơn 05 triệu đồng. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện từ phía Nhân dân và cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, địa phương; thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên lực lượng Công an và đoàn thể trên địa bàn xã Vân An tham gia thực hiện. Qua đó đã phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của thanh niên Công an Lạng Sơn trong tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng gắn với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" từ cơ sở; tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành./.

CHU HÙNG

Phòng Cảnh sát Cơ động