Công an huyện Chi Lăng và Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đồng Mỏ tổ chức hoạt động thăm hỏi tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

31-05-2024

Ngày 28/5/2024, Lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng và đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đồng Mỏ tổ chức hoạt động thăm hỏi tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tổng kết năm học 2023-2024, vui tết thiếu nhi tại trường Mầm non xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Tham dự có đại diện Lãnh đạo Công an huyện; đại diện, Lãnh đạo Phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đồng Mỏ.

Ảnh:  Hai lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng và đại diện ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đồng Mỏ đã tặng 20 xuất quà trị giá 10.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em khắc phục khó khăn, nỗ lực, vươn lên trong học tập.

Ảnh: Thượng tá Cao Văn Hà, tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước

Tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện đã trực tiếp tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên nhà trường, phụ huynh và các em học sinh về phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước trong dịp nghỉ hè. Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức chủ động trong phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước để các em có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè, góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh để các em vui chơi, học tập./.

Nông Tuấn

CAH Chi Lăng