Phòng Tổ chức cán bộ chung tay hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề sau bão số 3

12-09-2024

Sau khi cơn bão số 3 với cường độ rất mạnh đổ bộ vào miền Bắc nước ta ngày 07/9/2024, nhiều tỉnh thành đã bị ảnh hưởng trực tiếp và thiệt hại nặng nề. Tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn, nhiều khu vực bị ngập úng, giao thông bị chia cắt, sạt lở, nhà cửa hư hỏng... ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân.

Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh , Công ty cổ phần Thiên Ngân Lạng Sơn và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa bão tại thôn Pá Tào, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhằm góp phần giúp đỡ nhân dân vùng bị ảnh hưởng do bão lũ ổn định cuộc sống, sáng ngày 12/9/2024, Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thiên Ngân Lạng Sơn và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn hỗ trợ nhu yếu phẩm (gồm gạo, nước uống, sữa, mắm, muối, mì tôm...) với tổng trị giá 30.000.000 đồng cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa bão tại thôn Pá Tào, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng. Đồng thời đoàn đã động viên bà con cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Vận chuyển nhu yếu phẩm để phân phát hỗ trợ, động viên bà con nhân dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ tới bà con nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai; góp phần hỗ trợ nhân dân khôi phục hoạt động kinh tế, đời sống thường nhật sau bão lũ./.

Thùy Giang

Phòng Tổ chức cán bộ