Công an huyện Bắc Sơn tiếp tục duy trì “Ngày cuối tuần cùng dân”

11-06-2024

Ngày 08/6/2024, Công an huyện Bắc Sơn đã phối hợp với các đơn vị đoàn huyện, đoàn xã tổ chức “Ngày cuối tuần cùng dân” tại thôn Bảo Thanh, xã Vũ Lăng.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 18 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bắc Sơn, Công an xã Vũ Lăng. Tại đây, cán bộ chiến sĩ đã cùng với bà con người dân, đoàn viên các đơn vị làm đường bê tông nông thôn để phục vụ giao thông đi lại, phát triển kinh tế xã hội địa phương. Kết quả sau 01 buổi làm việc, đã làm được đoạn đường bê tông dài khoảng 45m x rộng 2m.

Một số hình ảnh tại “Ngày cuối tuần cùng dân”

Trước đó, tại buổi lễ ra quân chương trình thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng “Ngày cuối tuần cùng dân”. Công an huyện đã trao tặng 05 suất quà cho đại diện 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vũ Lăng.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Cẩm Tuyền, Phó trưởng Công an huyện tặng quà 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vũ Lăng

“Ngày cuối tuần cùng dân” là chương trình Công an huyện Bắc Sơn thường xuyên duy trì, tổ chức thực hiện, đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cán bộ chiến sĩ, tạo sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên về ý thức tôn trọng người dân, xây dựng hình ảnh lực lượng Công an nhân dân vì Nhân dân phục vụ./.

Ngọc Trí

CAH Bắc Sơn