Phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình về nguồn thăm địa chỉ đỏ và tình nguyện tại huyện Tràng Định

20-08-2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 79 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (23/8/1957 - 23/8/2024). Ngày 20/8/2024 Phòng Kỹ thuật hình sự tổ chức Chương trình về nguồn thăm địa chỉ đỏ và tình nguyện hè hướng về cơ sở tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo và đoàn viên thanh niên CBCS Phòng Kỹ thuật hình sự. Tại chương trình, đại diện lãnh đạo CBCS và đoàn viên thanh niên đơn vị đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Lãnh đạo, CBCS Phòng Kỹ thuật hình sự dâng hương tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, TT. Thất Khê, H. Tràng Định.

Ngay sau đó, đơn vị đã phối hợp với UBND xã Chí Minh tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa; trao tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; đồng thời hỗ trợ kinh phí và lắp đặt 03 công trình thắp sáng đường giao thông nông thôn trên địa bàn thôn Bản Ca, xã Chí Minh. Tổng số tiền thực hiện ủng hộ là 12 triệu đồng.

Lãnh đạo, CBCS Phòng Kỹ thuật hình sự trao tặng quà cho các hộ gia đình.

CBCS Phòng Kỹ thuật hình sự phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa.

Lãnh đạo, CBCS Phòng Kỹ thuật hình sự khánh thành công trình thắp sáng đường thôn

Hoạt động góp phần bảo đảm an sinh xã hội, và tạo động lực cho công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích của đoàn viên thanh niên CBCS đơn vị trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, chung tay hướng về cơ sở./.

Đình Duy

Phòng Kỹ thuật hình sự