Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức hoạt động giao lưu thể thao

18-08-2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/82024), 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2024), ngày 16/8/2024, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức chương trình giao lưu thể thao môn Pickleball trong đơn vị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trung tá Triệu Tuấn Trung - Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ khẳng định, giải bóng do đơn vị tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc và của lực lượng Công an nhân dân, với tinh thần “Khoẻ để bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Chương trình giao lưu gồm có 05 đội tham gia, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm. Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi vận động viên tham gia. Đây thật sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực. Thông qua giao lưu góp phần tăng cường mối quan hệ gần gũi, gắn bó trong công tác, chiến đấu, đồng thời thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ nỗ lực thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên Phòng Hồ sơ nghiệp vụ

Pickleball là môn thể thao dễ tiếp cận, dễ chơi, có tính xã hội hóa cao giúp người chơi dễ dàng kết nối, giao lưu.

Môn thể thao dễ tiếp cận và phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính.

Trung Đức

Phòng Hồ sơ nghiệp vụ