Thăm hỏi tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2024 – 2025 và tết trung thu

17-09-2024

Tiếp tục thực hiện Đề án “Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tới trường” giai đoạn 2023 2027 trong Công an Lạng Sơn. Nhân dịp năm học mới 2024 - 2025 và Tết Trung thu, ngày 16/9/2024 Chi Đoàn phòng Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp với Chi đoàn phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà em Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 2009) hiện đang học lớp 10, cư trú tại số nhà 41, ngõ 97, đường Trần Hưng Đạo, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ mất sớm, bố lao động tự do, hiện em đang sinh sống cùng bà nội (bà nội đã già yếu, đi lại khó khăn).

Đại diện Chi đoàn Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Phòng An ninh kinh tế đến thăm, tặng quà gia đình em Nguyễn Thuỳ Dương

Tại buổi đến thăm, đoàn đã hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của em cùng gia đình, nhất là việc chuẩn bị cho năm học mới của em Dương, đồng thời tặng nhiều đồ dùng học tập, bánh kẹo và trao tặng số tiền 3.000.000 đồng nhằm động viên, khích lệ em thêm tự tin, phấn khởi, bước vào năm học mới được đón nhận sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc như bao đứa trẻ khác, được đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp.

Các đồng chí đoàn viên động viên, thăm hỏi gia đình em Nhung

Thông qua việc triển khai Đề án đã góp phần hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cải thiện cuộc sống, được đến trường học tập, giáo dục, vui chơi lành mạnh, giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Hoàng Ly Trung Hải

Công an tỉnh