Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt nam 28/6” năm 2024

25-06-2024

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2024, diễn ra từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024 với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực trẻ em”,

Ngày 17/6/2024, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đã tham mưu Đảng ủy tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 3 cháu là con CBCS trong đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt, gồm:

- Cháu Nông Hoàng Nhi (SN 2009) là con đồng chí Hoàng Anh Lan - Hiện đang là cán bộ Đội đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, phòng CSGT; có bố là Liệt sĩ Nông khắc Mẫn - Thượng úy, cán bộ phòng bảo vệ chính trị nội bộ Công an tỉnh Lạng Sơn hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Đại diện Lãnh đạo, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông thăm, tặng quà cháu Nông Hoàng Nhi

- Cháu Vũ Trường Phúc (SN 2013) là con đồng chí Vũ Hiếu - cán bộ Đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm, phòng CSGT và cháu Dương Hoàng Trâm Anh là con đồng chí Dương Hoàng Anh - Phó Đội trưởng Đội Tham mưu, phòng CSGT; cả 2 cháu đều đang phải điều trị bệnh dài ngày tại các cơ sở y tế Trung ương.

Thăm, tặng quà hai cháu Vũ Trường Phúc và cháu Dương Hoàng Trâm Anh

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Minh - Phó Trưởng phòng CSGT đến thăm hỏi, động viên với gia đình, đồng thời trao tặng quà cho các cháu với tổng giá trị quà tặng 7.500.000đ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đây cũng là những tình cảm, sự chia sẻ, động viên của đơn vị đối với con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt. Hy vọng qua buổi thăm hỏi, sẽ tạo được niềm tin, động lực giúp CBCS yên tâm công tác, các con sẽ cố gắng chăm ngoan, học tập, vững bước vào tương lai./.

Thu Hường

Phòng Cảnh sát giao thông