Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Cùng em đến trường”

09-06-2024

Ngày 01/6/2024, Đoàn thanh niên Công an huyện Tràng Định phối hợp với Đoàn thanh niên xã Kháng Chiến tổ chức tặng quà, động viên “Em nuôi của đoàn” - La Công Binh, sinh năm 2009, trú tại thôn Bản Slùng, xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định. Hiện nay em đang là học sinh lớp 9 trường THCS xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn thanh niên xã Kháng Chiến đã gửi lời chúc mừng thành tích học tập trong năm học 2023 - 2024, đồng thời tặng 01 suất quà trị giá 200.000 đồng và trao kinh phí hỗ trợ học tập 1.800.000 đồng để động viên em tiếp tục cố gắng, nỗ lực, đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

Đoàn thanh niên CAH Tràng Định thăm hỏi, tặng quà gia đình em La Công Binh

Hoạt động đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân; thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết của Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Tràng Định./.

Minh Phong - CAH Tràng Định