Hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

07-05-2024

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 06/5/2024 Công an huyện Tràng Định đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 03 Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp, Chiến dịch Điện Biên Phủ, hiện đang sinh sống tại địa bàn huyện Tràng Định.

Tại chương trình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, tặng 03 phần quà trị giá 2.000.000 đồng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cựu chiến binh đã có cống hiến to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, tinh thần yêu nước của các thế hệ cha ông đi trước, gương mẫu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Lãnh đạo, CBCS Công an huyện Tràng Định tặng quà cho 03 cựu chiến binh trên địa bàn huyện.

Chương trình đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên về mục đích, ý nghĩa, giá trị của Chiến thắng Điện Biên Phủ; truyền thống yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; khẳng định vai trò lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần đại đoàn kết dân tộc và sức mạnh của dân và quân ta - nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Tri ân, tôn vinh công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đó, khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên đoàn viên, hội viên Công an huyện Tràng Định phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

MINH PHONG - CAH TRÀNG ĐỊNH