Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho con cán bộ chiến sĩ đơn vị

09-06-2024

Ngày 31/5/2024, Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” năm 2024 và trao tặng quà cho con cán bộ chiến sĩ có thành tích cao trong năm học 2023 – 2024. Đến dự chương trình có đại diện Lãnh đạo đơn vị, phụ huynh và các cháu con cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Đại diện Lãnh đạo đơn vị  tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Trong không khí vui tươi và ấm áp, tại chương trình các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng 77 suất quà cho các cháu thiếu nhi; các cháu đạt học sinh khá, giỏi năm học 2023- 2024. Chương trình là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, liên hoan; thưởng thức những tiết mục văn nghệ; tham gia thi trò chơi, trả lời câu hỏi trí tuệ,...với những phần quà hấp dẫn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đối với con cán bộ, chiến sĩ – thế hệ tương lai của xã hội; đồng thời động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô để trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ đất nước mai sau./.

Các cháu thiếu nhi sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi

Hoàng Hiệu

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH