Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021-2025

30-05-2024

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 42-NQ/TW, ngày 24/11/2023 tại Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đọan 2021 - 2025.

Ngày 28/5/2024, Phòng An ninh kinh tế, Công an huyện Chi Lăng, Hội doanh nghiệp huyện Chi Lăng và Công ty Cổ phần xi măng Đồng Bành đã phối hợp cùng Nhân dân tại địa bàn cơ sở tổ chức Chương trình hỗ trợ xây dựng đường giao thông nông thôn tại thôn Làng Thượng, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Tại chương trình, Đoàn đã ủng hộ kinh phí mua vật liệu xây dựng 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng) và chung tay cùng người dân đóng góp ngày công xây dựng, đổ bê tông tuyến đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài 450m; chiều rộng 3m; dày 18cm.

Các đơn vị trao tặng kinh phí hỗ trợ cho Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Vạn Linh

Chung tay cùng người dân chuẩn bị mặt bằng thi công tuyến đường

Việc xây dựng, đưa công trình vào sử sụng sẽ giúp Nhân dân xã Vạn Linh thuận tiện hơn trong việc di chuyển và lao động sản xuất; góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn. Chương trình đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của CBCS, cán bộ nhân viên các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp chung sức xây dựng nông thôn mới, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về ý nghĩa thiết thực của hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng./.

ĐÀM NGUYÊN

Phòng An ninh kinh tế