Chương trình giao lưu chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân

15-04-2024

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024), chiều ngày 13/4/2024 tại Lạng Sơn, Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Văn phòng Học viện An ninh nhân dân tổ chức Chương trình gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay và giao lưu thể thao giữa CBCS hai đơn vị.

Lãnh đạo hai đơn vị phát biểu tại Chương trình

Tham dự Chương trình có đồng chí Đại tá Lê Trọng Sáu - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Thượng tá, PGS.TS Phạm Quốc Dũng - Chánh Văn phòng Học viện An ninh nhân dân; đại diện lãnh đạo, chỉ huy và CBCS hai đơn vị.

Văn phòng Học viện tặng quà cho phòng Tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi tình hình đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu; chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc và sáng kiến, giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng

Trận giao hữu diễn ra với những pha bóng kịch tính

Nhân dịp này, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá nam 07 người. Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và quan hệ phối hợp trong thời gian tới./.

Thu Trang - Công an tỉnh