Công an huyện Tràng Định tổ chức thăm, tặng quà Mái ấm tình thương Vinh Sơn, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024

09-06-2024

Chiều ngày 01/6/024, Công an huyện Tràng Định phối hợp tổ chức thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn, thị trấn Thất khê, huyện Tràng Định. Cơ sở mái ấm tình thương Vinh Sơn hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 32 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Các em nhỏ ở cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn.

Tại đây, đại diện Lãnh đạo Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên trẻ em, các cháu thiếu nhi, mong muốn các cháu luôn khỏe mạnh, nỗ lực vượt khó, phấn đấu học tập để trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội. Đồng thời, mong muốn các nữ tu tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy thành tích đạt được, chăm sóc, giáo dục các em nhỏ ngày càng tốt hơn; chăm lo đối với những số phận kém may mắn vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như hòa nhập cuộc sống.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2024

Tại chương trình, lãnh đạo Công an huyện đã tặng 01 phần quà trị giá 2.000.000 đồng cho các cháu tại mái ấm tình thương và chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm./.

Minh Phong

CAH Tràng Định